เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาวิชาภาษาและการสื่อสาร ชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 50 คน นำโดย ผศ.ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ อาจารย์ประจำวิชา เยี่ยมชม One World Library ในส่วนของการจัดการห้องสมุดสมัยใหม่ เทคโนโลยีดิจิทัลและแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ สำหรับผู้ใช้บริการ และการบริการเชิงรุก เพื่อให้เกิดกระบวนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ อาคาร One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต