คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมโครงการเสริมความรู้ภาคฤดูร้อน “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจผาสุก” ให้แก่บุตรและธิดาของบุคลากรในสังกัดสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 45 คน ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 โดยได้รับเกียรติจาก คุณมุก สุไลมาน เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาระหว่างปิดภาคเรียนในการเรียนรู้ภาควิชาการและเสริมสร้างทักษะที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพของตน ทั้งนี้คณะครุศาสตร์ได้นำบุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะทางวิชาชีพครู ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 มีนาคม – 5 เมษายน 2567 ณ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร อาคารรัฐสภา