ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ประชุมร่วมกับคุณมะลิ จันทร์สุนทร ผู้อำนวยการสำนักรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ พร้อมด้วย คุณเบญจมาศ ปุยอ๊อก นักวิชาการประเมินผล สำนักรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ และคุณอุดมลักษณ์ ภักดีวานิช นักวิชาการมาตรฐานวิชาชีพ สำนักรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางที่จะเข้ารับเป็นหน่วยรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ ให้กับบุคคลที่ต้องการใบรับรองคุณวุฒิวิชาชีพในการประกอบอาชีพต่างๆ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 19 มีนาคม 2567