นางสาวโสภิตา จันทร์เจริญ ผู้จัดการสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งดำเนินการตามระเบียบวาระการประชุม ดังนี้ รายงานความคืบหน้าการปรับปรุงระบบดับเพลิงอัตโนมัติ (Sprinkler) อาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ และอาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ,การให้ข้อมูลผู้สนใจสมัครเข้าพักอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ การเตรียมแผนปรับปรุงห้องพักและการรับสมัครนักศึกษาเข้าอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ ผ่านระบบออนไลน์ , โครงการเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 , หน้าที่ความรับผิดชอบตามโครงการการฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปี 2567 , ข้อบังคับว่าด้วย ความเสมอภาคและความเท่าเทียมทางเพศของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ.2567 , กิจกรรมสรงน้ำพระ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 , การปฏิบัติงานผ่านระบบ e-office ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการ , รายงานการปฏิบัติงานตามปฏิทินการบริหารจัดการอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ , ผลการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่เทคนิคงานระบบและซ่อมบำรุง , รายงานผลการปรับปรุงงานภูมิทัศน์สิ่งแวดล้อมและอาคารสถานที่ , ผลการดำเนินงานยานพาหนะ , การจัดการของเสียภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ , การดำเนินการงานครุภัณฑ์ , ข้อมูลการเข้าอบรมโครงการต่างๆ , รายงานการใช้บริการศูนย์วิทยาศาสตร์ Fitness Center , ผลการปฏิบัติงานพนักงานทำความสะอาด โดยจัดประชุมวันที่ 22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ ศูนย์วิทยาศาสตร์