โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ จัดโครงการอบรมบุคลากร ปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นประธานกล่าวเปิดพิธีการอบรมบุคลากร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล หัวหน้างานพัฒนาบุคลากรและนวัตกรรมทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร ในการอบรมเรื่อง การสร้าง Edutainment บนโลกออนไลน์สำหรับครู และ Workshop การสร้าง Edutainment บนโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11201 11204 อาคาร 11 และห้องเรียน 852 อาคาร 8 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต