คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม Talk Series ครั้งที่ 2 ภาษาอังกฤษและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดย หลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ ในหัวข้อ “Exploring Differences between English and Chinese Culture” โดยมี รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และ ผศ.ดร.ชยาพล ชมชัยยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.สฤษดิ์ ศรีโยธิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมกล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. แว่นแก้ว ลีพึ่งธรรม อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษ อาจารย์กนกวรรณ กุลสุทธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ MISS ZHANG RUOQI อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ และอาจารย์นพรัตน์ ขนบธรรมกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ เป็นวิทยากร ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ ห้อง Activity Room 2 อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และรับชมผ่าน Facebook Page : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต