สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ ภายใต้รายวิชาการสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ อาหารไทยมีเรื่องเล่า นำโดย ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับ วิทยากรโดย อาจารย์ พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และกรรมการสมาคมเชฟประเทศไทย โดยมีประเด็นพูดคุย เล่าเรื่องอาหารไทยในปัจจุบัน และเส้นทางการประกอบอาชีพเชฟอาหารไทย กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านสื่อสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี