ผศ.ดร.สาระ มีผลกิจ สหวิทยาการการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ผศ.ดร.ดวงกมล อัศวมาศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมกิจกรรเสวนาทางวิชาการ สุดยอดการค้นพบใหม่ ในทศวรรษที่ผ่านมาของกรมศิลปากร เรื่อง ถ้ำหมอเขียว การค้นพบใหม่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ในภาคใต้ของประเทศไทย อันเป็นส่วนหนึ่งของสัปดาห์อนุรักษ์มรดกไทย โดยมีวิทยากรจาก คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร และสำนักศิลปากรที่ 12 นครศรีธรรมราช เพื่อนำองค์ความรู้มาปรับใช้กับการเรียนการสอน ในรายวิชาเลือกเสรี วิชา “โบราณคดีสมัยก่อนประวัติศาสตร์เพื่อการท่องเที่ยว” ณ ห้องประชุมดำรงราชานุภาพ พิพิธภัณฑแห่งชาติ พระนคร เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2567