นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดสัมมนาในห้วข้อ “สัมมนาไฟแรง: สูตรสร้างสุข…ในการทำงาน” เพื่อเป็นการฝึกฝนเตรียมความพร้อมกับการทำงานในอนาคต โดยอาจารย์ศุภมิตร บัวเสนาะ ประธานหลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา และได้รับเกียรติจาก อาจารย์พรพรรณ บัวทอง นักวิจัยสวนดุสิตโพลเป็นวิทยากรที่ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับ “สูตรสร้างสุขในการทำงาน” และภายในการจัดสัมมนามีการบรรยายเกี่ยวกับการทำงานอย่างไรให้เกิดความสุขและกิจกรรมต่างๆเพื่อความสนุกสนานเป็นการเพิ่มความสุขและสานสัมพันธ์ร่วมกัน ในวันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 08.45 – 12.00 น. ณ อาคาร 8 ชั้น 5 ห้อง 852 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต