มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯหัวหิน ต้อนรับคณะนักเรียนจากโครงการ “ค่ายปั้นฝัน 2024” จำนวน 85 คน มาศึกษาการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาธุรกิจการบิน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองอำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหิน ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ในการเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้มีการจัดกิจกรรมให้กับนักเรียน ได้ร่วมสนุกตามฐานต่างๆ กิจกรรมฝึกพัฒนาบุคลิกภาพ ,การสาธิตการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยบนเครื่องบิน ,Food and Beverage Service ,เล่นเกมส์ทายคำ ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์  ศูนย์การศึกษา หัวหิน วันที่ 28 เมษายน 2567