นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง นำเสนอผลงานวิจัย จาก Paper สู่ Public โดยนำเสนอผลงาน ผลิตภัณฑ์ ที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เช่น บราวนี่ปราศจากกลูเตน ผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับการใช้วัตถุดิบท้องถิ่น เช่น คอมเจืองซอสผัด น้ำจิ้มพริกไทยปะเหลียน ดอกจอกข้าวเบายอดม่วง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วงยลดขยะอาหาร (food waste) เช่น coffee ground cookies อีกหนึ่งรายวิชาของสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้คิดค้นต่อยอดความรู้ด้านอาหารสร้างสรรค์เป็นผลงานใหม่ๆ นำเสนอผลลงาน ณ ร้านกาแฟดุสิตเสิร์ฟ วันที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอกร่วมชมผลงาน