อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการคัดเลือกแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ของโรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) ผู้ทรงคุณวุฒิ โดย นายกเทศมนตรีเทศบาลนครตรัง และได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2567 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) ตรัง เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567