มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567  ระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2567 โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก ผศ.ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหินได้กล่าวต้อนรับและแนะนำภาพรวมการเรียนการสอนในสาขาวิชาธุรกิจการบิน อาจารย์ปาลิดา สำเภาทอง แนะนำรายละเอียดหลักสูตร อาจารย์ที่ปรึกษา และการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษาหัวหิน ทุกท่าน แนะนำตัวและประสบการณ์สอนให้กับนักศึกษาใหม่รหัส 67 ณ อาคารอเนกประสงค์ สาขาธุรกิจการบิน เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2567