ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการ ชุดที่ 24 ครั้งที่ 5/2567 โดยมีวาระการประชุม เรื่อง การรับสมัครสมาชิกใหม่ การพิจารณาอนุมัติเงินกู้สามัญโดยใช้บุคคลค้ำประกัน รายงานกิจการประจำเดือนเมษายน 2567 รายงานของผู้ตรวจสอบกิจการ ฯลฯ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต