มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรังจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อส่งเสริมการยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้านการประกอบอาหารไทยให้ได้ตามมาตรฐานที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงานกำหนด ทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้นักศึกษาและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้มีความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารไทยอย่างถูกต้อง สร้างคุณค่าและความภาคภูมิใจให้กับผู้ทดสอบผ่านกระบวนการทดสอบตามมาตรฐาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ระหว่างวันที่ 13 – 14 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต