ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 3(40)/2567 โดยมีวาระเรื่องผลการดำเนินการตามแผนความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานปี 2567 เรื่องผลการดำเนินงาน ตามแผนความปลอดภัยมหาวิทยาลัยสวนดุสิตโดยกองอาคารและสถานที่ ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และออนไลน์ ผ่านระบบ  MS TEAMs วันที่ 16 พฤษภาคม 2567