รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล(ก.บ.บ) ครั้งที่ 4(22)/2567 โดยมีวาระเรื่องการติดตามการดำเนินงานตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล เรื่องการพิจารณาพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 17 พฤษภาคม 2567