ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการศึกษาศักยภาพเมืองหัวหินสู่การเป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก หรือ The UNESCO Creative Cities Network (UCCN) ตามนโยบายการท่องเที่ยวคุณภาพสูงอย่างยั่งยืน ระหว่างสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน โดยมีผู้บริหารและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนารัตน์  ศรีแสง, อาจารย์ปาลิดา  สำเภาทอง และอาจารย์นียกานต์  ลิ่มอรุณ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าว ณ โรงแรมหัวหินแกรน แอนด์ พลาซ่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567