ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมหารือการติดตั้งเครื่องล้างจาน/แก้วน้ำเพิ่มเติมบริเวณจุดบริการอาหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ร่วมกับ ส่วนงานที่เกี่ยวข้องตามนโยบายพัฒนาประสิทธิภาพการบริการด้านอาหารของโครงการอาคารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ณ ห้องประชุม 1119 อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567