ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมหารือการดำเนินงานโครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) ด้านการบริหารงาน เงิน และบุคคล เพื่อติดตามและรายงานความคืบหน้าการดำเนินงานในประเด็นต่าง ๆ อาทิ การจ้างพนักงาน (พ่อครัวแม่ครัว) การจัดอบรมให้ความรู้พนักงานเรื่อง Green Hotel ฯลฯ ณ ห้องประชุม 1119 อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567