มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้…เพื่อลูกกาญจนา นำโดย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้รับเกียรติจาก นายวชิระ ขวัญเพชร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี นางอมรรัตน์ อินทร์มั่น ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ปี 2566 กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ร่วมรับฟังการบรรยายข้อมูลการศึกษาต่อ และเยี่ยมชมนิทรรศการของสถาบันการศึกษาต่างๆ ในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 น. ณ หอประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุพรรณบุรี