วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 67 ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้แก่ หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  โดยจัดกิจกรรม Ice Breaking และกิจกรรม Basic Photography  ได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง  กล่าวต้อนรับนักศึกษา  ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษา ตรัง