สำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมทดสอบภาษาอังกฤษพนักงานโรงแรมสวนดุสิต เพลส ที่ได้รับการอบรมภาคทฤษฎีหลักสูตร English for Hotel Receptionists ตามกิจกรรมการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร โดยพนักงานเข้ารับการทดสอบภาคปฏิบัติ ร่วมกับทีมวิทยากรจากคณะมนุษยศาสตร์ฯ ณ โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567