นายถนอม อินทรกำเนิด นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5(9)/2567 โดยมีวาระเรื่องรายงานการดำเนินงานตามข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากสภามหาวิทยาลัย เรื่องการพิจารณาเลือกบุคคลตามบัญชีรายชื่อเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องอัตราค่าตอบแทนคณะกรรมการตรวจสอบ ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 วันที่ 31 พฤษภาคม 2567