รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมจิบกาแฟ…แล อว. โดย นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นวิทยากร โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom