กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา นำนักศึกษาปีการศึกษา 2567 เดินทางไปศึกษาวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวสุพรรณจากอดีตถึงปัจจุบัน ในกิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรมตำนานสุพรรณบุรี กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสุพรรณบุรี และวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี