อาจารย์ชฎาวรรณ ศิริจารุกุล อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับเชิญให้เป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษและการแข่งขันประกวดโครงงานภาาษาอังกฤษเพื่อคัดเลือกตัวแทนนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนเทศบาลนครตรัง เข้าแข่งขันทักษะวิชาการระดับภาคใต้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมปันสุข โรงเรียนเทศบาล 8 (อนุบาลฝันที่เป็นจริง)