นางสาวโสภิตา จันทร์เจริญ ผู้จัดการสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรประจำเดือนเมษายน 2567 ซึ่งดำเนินการตามระเบียบวาระการประชุม ดังนี้ แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ในการพัฒนาสมรรถนะความรู้ทางวิชาชีพและความรู้ทางวิชาการของบุคลากร , การตรวจสอบห้องเซิร์ฟเวอร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ , กิจกรรมภายในอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ , การปรับปรุงห้อง 501 , 502 เพื่อจัดทำห้องวิเคราะห์ผิวหน้า โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, การเตรียมห้องพักสำหรับนักศึกษาที่เข้าศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/2567 , การส่งมอบงานในหน้าที่ ปีงบประมาณ 2566-31 พฤษภาคม 2567 ให้กับสำนักงานมหาวิทยาลัย ,การปฏิบัติงานผ่านระบบ e-office ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการ , รายงานการปฏิบัติงานตามปฏิทินการบริหารจัดการอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ , ผลการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่เทคนิคงานระบบและซ่อมบำรุง , รายงานผลการปรับปรุงงานภูมิทัศน์สิ่งแวดล้อมและอาคารสถานที่ , ผลการดำเนินงานยานพาหนะ , การจัดการของเสียภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ , การดำเนินการงานครุภัณฑ์ , ข้อมูลการเข้าอบรมโครงการต่างๆ และรายงานการใช้บริการศูนย์วิทยาศาสตร์ Fitness Center โดยจัดประชุมวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์