ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดการประชุมกิจกรรมการพัฒนาธุรกิจและการตลาด สำนักกิจการพิเศษ โดยมี ดร.นราธิป อ่ำเที่ยงตรง ผู้ทรงวุฒิ กรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมการนำเสนอแผนสื่อ Content และกลยุทธ์การตลาดหน่วยงานในกำกับสำนักกิจการพิเศษ พร้อมด้วยทีมวิทยากรจากบริษัท ฮาบิ 32 จำกัด ร่วมบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กรณีศึกษาหัวข้อกลยุทธ์การตลาดการพัฒนาโรงแรมสวนดุสิต เพลส พัฒนากลยุทธ์และการผลิตคอนเทนต์ครัวสวนดุสิต และการวางแผนสื่อให้กับศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ โดยมีหน่วยงานอิสระ และหน่วยงานในกำกับสำนักกิจการพิเศษ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567