มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ผู้แทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมพิธีไหว้ครู-ครอบครูศิลปะ และพิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรม นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โกเมศ คันธิก ผู้อำนวยการวิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี นำคณะผู้บริหาร ไหว้สักการะพระพุทธรูปประจำวิทยาลัยฯ องค์พระพิฆเนศ และศาลพระภูมิ-เจ้าที่ และ ดร.สรชัด สุจิตต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สุพรรณบุรี เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิดทรรศการฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 06.30-12.00 น. ณ วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี