ระหว่างวันที่17 – 18 มิถุนายน 2567 คณะ SDU Smart #1 ปี 2567 เดินทางร่วมกิจกรรม “SDU Smart #1 2024 On the Beach” ณ ศูนย์การศึกษา หัวหิน โดยมี ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ เปิดกิจกรรมและร่วมต้อนรับทีม SDU Smart รุ่นที่ 1 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์ศูนย์การศึกษา หัวหิน อาทิ ผศ.ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา หัวหิน อาจารย์ปาลิดา สำเภาทอง และคณะ นำชมสถานที่ที่จัดการเรียนการสอนนักศึกษา และนำทีมร่วมระดมความคิดวางแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย ในบริบทของศูนย์การศึกษา หัวหิน นอกจากนั้นยังได้เดินทางไปเยือน Arena Hua Hin Sport Club ซึ่งเป็นหน่วยงานเอกชนที่มีความร่วมมือในการพัฒนานักศึกษาของศูนย์ ด้านสมรรถนะด้านร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกไปประกอบอาชีพด้านการบินต่อไป ทั้งนี้ หลังจากการทำกิจกรรมร่วมกันทีม SDU Smart #1 ปี 2567 ได้ร่วมกันนำเสนอโมเดลในการพัฒนาด้านการจัดการเรียนการสอนด้านธุรกิจการบิน รวมทั้ง แนวทางการพัฒนางานด้านประชาสัมพันธ์ของศูนย์ฯ หัวหินด้วย