คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2024 ครั้งที่ 6 “นวัตกรรม BCG เพื่อการศึกษา” โดย ดร.อนุชา แข่งขัน อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 (รหัส 66) สาขาวิชาการประถมศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้ร่วมนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ กลุ่มที่ 4 ศึกษาศาสตร์ / งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ในส่วนของนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการของบุคลากรทางการศึกษา ทั้งนี้สาขาวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ยังได้รับรางวัล “Good” จากบทความ “ENGLISH MARKETPLACE” ในกลุ่ม A ปฐมวัย-ประถมศึกษา ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 8.30-17.00 น. ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต