อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 37 คน ศึกษาดูงานที่บริษัทปัญญธาราจำกัด และ บริษัทออลล์เทรนนิ่ง จำกัด วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9.00 – 12.00 น. โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้บริหารและทีมงานของบริษัทฯ โดยมี คุณสุนันท์ เสรีวงษ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทปัญญธาราจำกัด และ บริษัทออลล์เทรนนิ่ง จำกัด กล่าวต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ”กระบวนการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์”และนำเยี่ยมชม Store Model . POS&SC ซึ่งเป็นห้องฝึกปฏิบัติการของ 7-11