ศูนย์สารสนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ จัดกิจกรรม “กยศ. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต: เตรียมพร้อมก่อนกู้ ประจำปีการศึกษา 2567” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการวำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ดร.สมธีราภ์ พรมศิริ ผู้อำนวยการศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ร่วมบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาที่มีความประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ที่เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 67) และรายใหม่ทุกชั้นปีเข้าร่วมร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง SDU Online 09 ผ่านระบบ ZOOM