คณาจารย์ และทีมผู้วิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มานิดา เชื้ออินสูง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนฤทัย ศรีทองเกิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัครพล ไวเชียงค้า ดร.นวลศรี สงสม และอาจารย์พรพิมล นามวงศ์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (อพ.สธ. – มสด.) ประจำปีงบประมาณ 2569” จัดโดยศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.- มสด. ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต