บุคลากรศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจวัดมวลร่างกาย ครั้งที่ 2 เพื่อทราบผลลัพธ์ขององค์ประกอบร่างกาย อาทิ มวลกล้ามเนื้อ มวลไขมัน ปริมาณน้ำ รวมถึงความสมดุลกล้ามเนื้อ อัตราการเผาผลาญพลังงานพื้นฐานในร่างกาย พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง ณ โถงชั้น 1 อาคารปฏิบัติการการบิน ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต