คณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ศูนย์การเรียนระนอง 2 จัดกิจกรรมโครงการคุณธรรมจริยธรรม หัวข้อ "การพัฒนาเรียนรู้สร้างสรรค์ด้วยปัญญาเพื่อดำรงชีวิตในศตวรรษที่ 21" เพื่อให้นักศึกษามีจิตสำนึกที่ดีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ สามารถนำหลักธรรมนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตลาดแรงงานในสายวิชาชีพอย่างมีคุณภาพ  โดย พระอาจารย์วรธีรวิทย์ ฉฺนทวิชโช เป็นวิทยากร ณ คณะใต้ วัดราชาธิวาส เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร