โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ศูนย์การศึกษา นครนายก ขอแสดงความยินดี กับ เด็กหญิงจิราวรรณ สมจิตต์ และเด็กชายกวิน บุดดาจันทร์ ตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันกิจกรรม Creative Math Competition โดยใช้บอร์ดเกม Battle of the Numbers (B.O.N) จากประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้โครงการผนึกกำลังสร้างเด็กไทยเก่งคณิตศาสตร์ด้วย STEAM โดยได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิเกาหลีเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์ (Korea Foundation for the Advancement Science & Creativity: KOFAC) และมูลนิธิทีเด็ดเพื่อการศึกษา มีโรงเรียนเข้าร่วม 18 โรงเรียน และผู้เข้าร่วมอบรม 120 คน ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวร อาคาร 24 ชั้น 3 โรงเรียนประถมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร วันที่ 24 มิถุนายน 2567