มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยบัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารไทย ให้แก่แขกผู้มีเกียรติจากประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน ในโครงการ ASEAN Heritage Train – Enhancing Connectivity towards Cultural Diversity โดย ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมอาหาร อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารไทย ให้แก่แขกผู้มีเกียรติจากประเทศต่างๆ ในอาเซียน ในโครงการ ASEAN Heritage Trian – Enhancing Connectivity towards Cultural Diversity
By ณิชา เตียวย่อง / In ภาพกิจกรรม /