โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ โดยมี ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในการประชุม โดยการประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมเพื่อให้บุคลากรได้เข้าใจการปรับเปลี่ยนจากราชภัฏสวนดุสิต สู่มิติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ ห้อง 11702 อาคาร 11 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558