นายปรากฎการณ์ วัฒนสาร นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ รองอันดับ 1 เดือนมหาวิทยาลัย และนางสาวชัญญานุช แซ่เอี้ยว นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ดาวมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถ่ายรายการสวย เป๊ะ เวอร์ ช่อง S CHANNEL และถ่ายแฟชั่นพร้อมให้สัมภาษณ์นิตยสาร seventeen ฉบับเดือนธันวาคม โดยได้การสนับสนุนจาก บ. เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI)