มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ให้การต้อนรับอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนลำปางกัลยาณี อ.เมือง จ.ลำปาง ในการเข้าศึกษาดูงาน เพื่อเข้าเรียนรู้ในวิชาการศึกษาค้นคว้าอิสระและสร้างองค์ความรู้ โดยมีจำนวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ทั้งหมด 80 คน ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้  ณ ห้องปฏิบัติการการบิน Mock Up ห้องเฟื่องฟ้าสกายเลาจ์, ศูนย์ส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย, ห้องปฏิบัติการนานาชาชาติ, สระว่ายน้ำและฟิตเนส ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2567