ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษา ลำปาง ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ ในโครงการเตรียมความพร้อมแก่กลุ่มเป้าหมายก่อนเข้าสู่ตลาดกำลังแรงงาน กิจกรรมสร้างเครือข่ายการแนะแนวอาชีพประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งได้บรรยายในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียนและรองรับอาชีพในอนาคต” พร้อมทั้งดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานสาขาวิชาที่รองรับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษา ลำปาง กิจกรรมดังกล่าว จัดโดยกลุ่มงานส่งเสริมการมีงานทำสำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง