คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำกัด ชุดที่ 24 จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา และทำบุญ เนื่องในวันวันอาสาฬหบูชา และ วันเข้าพรรษาปี 2567 ณ วัดประชาระบือธรรม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ  วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 โดยมีสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตร่วมทำบุญบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค สิ่งของที่จำเป็นสำหรับพระภิกษุ รวมถึงปัจจัยไทยธรรม เช่น ข้าว อาหารแห้ง น้ำดื่ม ผลไม้ และเครื่องใช้อื่นๆ ที่จำเป็นแด่พระภิกษุสงฆ์