หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 ตามระบบ IQA โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอกสถาบัน ดังนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ประธานกรรมการ), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ จูมวงษ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (กรรมการ) , ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (กรรมการ) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรรยา โท๊ะนาบุตร ศูนย์การศึกษา ลำปาง (เลขานุการ) ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร ได้กล่าวต้อนรับคณะกรรมการและรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมการตรวจประเมินฯ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. รูปแบบออนไลน์ ณ SDU Online Learning 14 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการการบิน ศูนย์การศึกษา ลำปาง