มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและสาขาวิชาการประถมศึกษา สู่ความเป็นครูมืออาชีพ กิจกรรม Makeup Class โดยมีคุณริศา อเนกบุณย์เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก