โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “แหล่งน่ารู้ในสวนดุสิต (หน่วยที่ตรงนี้คือที่ไหน (สวนดุสิต))” ในโครงการจากชุมชนสู่โรงเรียน ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก นายไพศาล คงสถิตสถาพร ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และนางสาวอลิส พันธ์พรสม บุคลากรกองประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายแนะนำสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้แก่ Home Bakery สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร OWL) สวนดุสิตโพล โรงแรมสวนดุสิตเพลส และกราฟฟิคไซท์ รวมทั้งเปิดวิดีทัศน์แนะนำสถานที่ให้กับนักเรียนระดับชั้นปีที่ 2 ได้รับชม ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องพระ (ห้อง 233 วิจิตรอาคาร ชั้น 3) โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ