มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมโครงการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาและประสิทธิภาพการศึกษาจังหวัด โดยผ่านกลไก ของ กศจ.“ชิม ช็อป โชว์ 2024 ตลาดนัดการศึกษาตรัง” โดย ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมเป็นเกียรติในงาน และดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาตรัง ร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประกวดผลงานโครงการส่งเสริมเวทีและประชาคม เพื่อการจัดทำรูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา  และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 4 ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ จัดบูธแสดงผลงานวิจัยจำนวน 2 ผลงาน ได้แก่ ผลงานเส้นเฟตูชินี่เสริมใบเหลียง และผลงานขนมดีซำจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดยได้รับเกียรติจาก นายทรงกลด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังร่วมชมผลงานนักศึกษา  ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง