มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ โรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ จัดทำโครงการคัดกรองโรคไตและผู้มีปัจจัยเสี่ยง พร้อมให้ความรู้แก่ประชาชน ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ในวันที่ 24 กรกฎาคม ณ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ชั้น 3 ห้อง 301 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต