มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมกับวัดโคกโคเฒ่า และองค์การบริหารส่วนตำบลโคกโคเฒ่า อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี จัดโครงการส่งเสริมตลาดชุมชนคนโคกโคเฒ่า “ตลาดชุมชนคนโคกโคเฒ่า” เพื่อส่งเสริมการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของชุมชุนอย่างยั่งยืน โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุธยา อยู่เย็น ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดร.สรชัด สุจิตต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุพรรณบุรี เขต 1 ดร.อุดม โปร่งฟ้า ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายอำเภอ สมาชิกสภาจังหวัด ผู้บริหารและบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลโคกโคเฒ่า ร่วมเปิดโครงการดังกล่าวฯ และเยี่ยมชมซุ้มร้านค้าต่างๆ ร่วมกับประชาชนในพื้นที่ โดยกิจกรรมภายในโครงการ เป็นการจำหน่ายสินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์ของชุมชนโคกโคเฒ่า จำนวน 33 ร้านค้า การจัดแสดงผลิตภัณฑ์และสินค้าเกษตรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต การประกวดร้องเพลง และการแสดงดนตรีพื้นบ้านของจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00-12.00 น. ณ วัดโคกโคเฒ่า ตำบลโคกโคเฒ่า อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี